Ngày 20 tháng 9 năm 2017
Ngày 20 tháng 9 năm 2017
                                                                      Thực Phẩm|Bất động sản
                                                                                               Đặt tên thương hiệu|Sáng tác Slogan|Sở hữu trí tuệ|Đăng ký mã vạch|An toàn vệ sinh thực phẩm|Giấy phép Website
Ngày 20 tháng 9 năm 2017

Hỗ trợ trực tuyến
P. CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG
Mr. Xuân Bảo
ĐT: 0933.957.937
 
P. SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Mr. Hoàng Hải
ĐT: 0937.990.013

Thông Tin Thực Phẩm / Thực Phẩm

Đũa Trung Quốc lại tẩm nhiều hoá chất
Một loạt các vấn đề bê bối thực phẩm của Trung Quốc khiến người tiêu dùng trên toàn cầu phải sợ hải, mới đây nhất là đũa tẩm hóa chất
Không phải ăn thực phẩm chức năng là bổ dưỡng
Thực phẩm chức năng đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng người tiêu dùng vẫn còn nhiều sai lầm khi sử dụng thực phẩm chức năng
DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM BẮT BUỘC PHẢI CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Các sản phẩm bắt buộc phải tiến hành thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trước khi lưu hành trên thị trường như sau:
ĐỐI TƯỢNG THUỘC DIỆN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM THỰC PHẨM
Các đối tượng thuộc diện bắt buộc phải công bố và không công bố tại địa bàn Tp.hcm
Thực phẩm chức năng: Hiểu đúng để dùng đúng
Thực phẩm chức năng (TPCN) rất phổ biến ở Mỹ, được bán rộng rãi trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe, tiệm tạp hóa, nhà thuốc tây, trên Internet... Ngư ...
Buông lỏng quản lý chất lượng thực phẩm trong siêu thị: Người tiêu dùng lãnh đủ
Siêu thị là loại hình cửa hàng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh... Tuy nhiên, do ...
6 loại thực phẩm bạn cần cân nhắc khi ăn nhiều
Có rất nhiều loại thực phẩm sẵn có trên thị trường vốn được quảng cáo là những thực phẩm lành mạnh. Nhưng trên thực tế, rất nhiều trong số đó lại có hại ...
Thực phẩm chức năng không thể ngăn bệnh hiểm nghèo
Vitamin E và tiền chất beta-carotene không có khả năng phòng ngừa các bệnh tim mạch cũng như ung thư.
Khởi động ngày hội Thực phẩm chức năng I3F
Tiếp nối những thành công của năm trước, I3F Việt Nam 2014 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp với gần 300 gian hàng trưng bày và giới th ...
Khi nào bạn cần thực phẩm chức năng?
Là khi bác sĩ của bạn cho là cần thiết, theo DS Nguyễn Vũ Thuỳ Anh.
Hà Nội: Làng cổ truyền chuyên sản xuất... “mứt bẩn”
Đang có rất nhiều người tiêu dùng lo ngại về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có xuất xứ từ làng cổ truyền chuyên sản xuất bánh kẹo, có thương hiệu ...
Kiểm soát a-xít oxalic có trong thực phẩm
Sau khi có thông tin 100% số mẫu mì tôm, măng tươi đều có a-xít oxalic (muối oxalat), một tác nhân gây ra sỏi thận khiến người tiêu dùng trong cả nước h ...
Sự thật về chất lượng Mì tôm
Tại Hội thảo về An toàn thực phẩm được tổ chức cuối tháng 12 vừa qua, một thông tin được công bố đã làm “sốc” rất nhiều người, đặc biệt là những người “ ...
Một số gợi ý phân biệt thực phẩm bẩn - sạch ngày Tết
Gần đến giáp Tết tình trạng sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn vẫn còn tràn lan, phức tạp, khó kiểm soát, gây ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của người dân.
Phát hiện nhiều sai phạm ở làng mứt tết Xuân Đỉnh
Sở Y tế Hà Nội kiểm tra công tác đảm bảo VSATTP tại Xuân Đỉnh, quận Từ Liêm (Hà Nội) phát hiện nhiều cơ sở chưa xuất trình được giấy sản xuất sản phẩn, ...
Phát hiện chất có thể gây ung thư trong giò, chả ở Hà Nội
Mới đây Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện 2 mẫu giò của cơ sơ thực phẩm Minh Hương có chứa hàm lượng Natri be ...
Những thông tin cần biết về Thực phẩm chức năng
Thị trường Thực phẩm chức năng tại Việt Nam hiện đang phát triển mạnh mẽ về số lượng chủng loại sản phẩm và về số lượng doanh nghiệp. Không phủ nhận vai ...
Những loại thực phẩm tốt cho dạ dày
Thường xuyên ăn các loại thực phẩm có lợi giúp tiêu hóa tốt và tránh các bệnh liên quan đến dạ dày.
Thực phẩm nào tốt cho sức khỏe phụ nữ?
Phụ nữ và căn bệnh Ung thư vú là một trong những loại bệnh mà phụ nữ thường mắc phải. 8 loại thực phẩm dưới đây giúp phụ nữ vượt qua nỗi lo ung thư vú.
Các loại thực phẩm thúc đẩy việc trao đổi chất
Việc trao đổi chất trong cơ thể được chi phối 1 phần do duy truyền, nhưng có một số loại thực phẩm có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất một cách tư n ...
Các loại thực phẩm gây bệnh gút
Theo thống kê, người ăn các thực phẩm có nhiều purin là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh gút, và có thể tăng gấp năm lần bệnh tái phát
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa và các sản phẩm làm từ sữa
Sữa và các sản phẩm làm từ sữa, bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khi lưu hành sản phẩm trên thị trường Việt Nam.
Hàng hóa trên thị trường vi phạm nhãn mác
Theo Chi cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa miền Nam, năm 2013 qua kiểm tra nhãn mác các mặt hàng xăng dầu, đồ chơi trẻ em, thiết bị điện, điện tử ...
Cơ chế gây hại của acid oxalic như thế nào? Trong vụ mì tôm, măng khô có acid oxalic
Sau khi báo Lao Động có bài viết phản ánh thông tin 100% các mẫu mì tôm, măng… được phát hiện có axit oxalic có thể gây sạn thận. Vậy tại sao acid oxali ...
Kinh doanh thực phẩm bẩn sẽ bị phạt 200 triệu đồng
Ngày 31/12, Nghị định 178 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm với mức phạt cao nhất đến 200 triệu đồng, bắt đầu có hiệu lực.
Thực phẩm Rau an toàn gây bất an cho người tiêu dùng
Sự thật kinh hoàng về rau an toàn bán ở các siêu thị Hà Nội đang khiến dư luận không khỏi hoang mang về chất lượng của rau nói riêng cũng như thực phẩm ...
Các thực phẩm làm tăng hưng phấn
Thực phẩm cũng góp phần không nhỏ làm tăng hưng phấn trong chuyện ấy. Tham khảo một số loại thực phẩm làm tăng hưng phấn sau:
Top thực phẩm 'khiếp hãi' nhất Việt Nam 2013
Năm 2013, có rất nhiều vụ tai tiếng ẩm thực gây kinh hoàng cho người tiêu dùng, khiến họ lo lắng không yên về tình trạng sức khỏe của mình và người thân.
Phát hiện nhiều mẫu bún, bánh phở chứa chất hại gan
Chiều 26.12, tại TP.HCM diễn ra hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng với a xít oxalic”, do Hội Y tế công cộng TP.HCM tổ chức.
Búp bê đầu trái cây: Tây cấm, ta đang kiểm tra!
Trong khi các loại đồ chơi búp bê đầu trái cây do Trung Quốc sản xuất đã bị cảnh báo và thu hồi tại các nước châu Âu do chứa chất phthalate độc hại, có ...
Trang chủ| Công bố TCCL| Tư vấn thương hiệu| Thiết kế thương hiệu| Kiến thức thương hiệu| Khách hàng| Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM - VINABRAND
Add: 148/2B Vườn Lài, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM, Tel: 08. 3847 1988 | 08. 3847.1989 - Fax: 08. 3847 1990, Email:
info@thuonghieuvietnam.com.vn

Công bố chất lượng thực phẩmCông bố thực phẩm chức năng